Chương trình ƯU ĐÃI TRIỄN LÃM 20% CHỈ diễn ra từ 27/09 đến hết 02/10/2022.

Mùi khai tôm khô vì đâu mà có ?

Có nhiều nguyên nhân khiến tôm khô có mùi khai khó chịu, chủ yếu do tôm khô được làm từ nguyên liệu không đảm bảo chất lượng như tôm bị ươn, tôm ướp đá lâu ngày… hoặc khi phơi tôm đã sơ ý để tôm còn ẩm, dẫn đến bị mốc và có mùi khai. Ngoài ra, tôm khô không được bảo quản đúng cách trong điều kiện khí hậu nóng ẩm cũng dễ dàng tạo ra mùi khó chịu cho tôm khô.

Nhằm tránh việc tôm khô bốc mùi kém hấp dẫn, không tốt cho sức khỏe người dùng, NaGi luôn cẩn trọng trong từng khâu sản xuất, ưu tiên chất lượng hàng đầu. Mỗi sản phẩm tôm khô NaGi được bày bán đều làm từ tôm đất sống Cà Mau, sinh trưởng trong môi trường thiên nhiên, thịt ngọt và săn chắc, kết hợp cùng quy trình phơi – sấy hiện đại, tách biệt trong nhà kính, đảm bảo thịt tôm khô đều, thơm ngon và màu sắc bắt mắt. Khi đóng gói thành phẩm, bao bì được hút chân không, giúp giữ nguyên vị tươi mới và không bị ẩm mốc cho tôm khô. Nhờ đó, tôm khô NaGi hoàn toàn không có mùi khai, mang đến cho bạn cảm giác ngon miệng khi dùng. Nếu không ăn hết một lần, bạn hãy trữ phần tôm khô NaGi còn thừa trong tủ lạnh hoặc tủ đông, cứ thế yên tâm thưởng thức trong những lần sau nha!

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên